ยินดีต้อนรับสู่...Beelife Home

บ้านไม้สำเร็จรูป นวัตกรรมใหม่ของการอยู่อาศัย  เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์  โดยการผสมผสาน ความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว แต่ไม่ลืมเน้นประโยชน์การใช้สอยเป็นหลัก แต่แฝงความเป็นธรรมชาติได้อย่างน่าทึ่ง และได้คัดสรร วัสดุคุณภาพสูง ทั้งไม้สนแดง และแผ่น OSB ที่นำเข้าจากผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก จึงเชื่อได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้า และบริการที่ดีที่สุดจากเรา

สินค้า Beelife Home

แบบบ้าน โอเรียลทัล .jpg

บ้านสำเร็จรูปสไตล์โอเรียนทัล

บ้านสำเร็จรูปสไตล์โอเรียนทัล เสน่ห์ความงามแห่งตะวันออก เพิ่มความแข็งแรง ด้วยไม้สนแดง ออกแบบ มีทั้ง ห้องนอน ,ห้องครัว ห้องน้ำ  ดีไซน์ได้อย่างลงตัว มีให้เลือก 2 ขนาด 

ดูเพิ่มเติม
แบบบ้าน อิงลิช .jpg

บ้านสำเร็จรูปสไตล์อังกฤษ

บ้านสำเร็จรูปสไตล์อังกฤษ ออกแบบให้ดูหรูหรา  เพราะสร้างด้วยไม้สนแดงจึงทำให้บ้านมีความแข็งแรง ทนทาน แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น ตามสไตล์บ้านแบบอังกฤษ 

ดูเพิ่มเติม
บ้านสำเร็จรูปสไตล์เกเปิ้ล-12.jpg

บ้านสำเร็จรูปสไตล์เกเปิ้ล

บ้านสำเร็จรูปสไตล์เกเปิ้ล บ้านที่โดดเด่น ด้วยสไตล์จั่วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ  แบบร่วมสมัย แต่เน้นประโยชน์ ที่ลงตัว ครบครัน  

ดูเพิ่มเติม
ร้านค้าสำเร็จรูป-3_edited.jpg

Beelife Shop

Beelife Shop เพื่อธุรกิจ ร้านค้า ออกแบบ  ครบครัน ลงตัว เลือกตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ

ดูเพิ่มเติม
ศาลา.jpg

ศาลา

ศาลาไทยและศาลาสไตล์โมเดิร์น เน้นแบบเอกลักษณ์สไตล์โมเดิร์น บ่งบอกถึงความเป็นธรรมเป็นธรรมชาติ

ดูเพิ่มเติม

วัสดุคุณภาพของเรา

images.jpg

SIPs (Structural Insulated Panels)

SIPs (Structural Insulated Panels) คือ ระบบแผ่นผนังฉนวนโครงสร้าง อยู่ในชิ้นเดียวกันที่เป็นผนัง กับโครงสร้างรับน้ำหนัก ที่มีความแข็งแรง และเป็นฉนวนกันความร้อน ความหนาว และกันเสียง ลดการเสียหายจากแผ่นดินไหว ประหยัดพลังงาน ลดระยะเวลาก่อสร้าง

ดาวน์โหลด (1).jpg

แผ่นSIPs OSB คืออะไร?

แผ่น SIPs OSB (Oriented Strand Board) ประกอบด้วยไม้อัด OSB มาอัดแผ่นแซนวิสกับโฟมไม่ลามไฟ EPS (Expended Polystyrene)

Picture5.jpg

ไม้สนแดง (PINE- Pinus Sylvestris) 

ไม้สนแดง (PINE- Pinus Sylvestris) เป็นไม้สนโตช้า ที่วงปีถี่ มีลายสวยงาม มีความแข็งแรง ทนทาน ที่นำมาสร้างที่อย่อาศัย อย่างแพร่หลาย ตั้งแต่โบราณ ทั้งในยุโรป อเมริกา เอเชีย เช่น จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ที่นำไม้สนมาสร้าง พระราชวัง และวัด